Nhà phố tiền chế

Ngày đăng: 13-04-2020

  http://xaydunghoanhao.vn tại phần ăn, phần thưởng, phần thưởng, thiết kế của phần của bạn, phần thưởng của bạn.

 

Nhà Mái Thái Đẹp 2020 |20 Mẫu Thiết Kế Xuất Sắc Nhất Năm

 

Một xưởng dùng khung thép tiền chế

 

có nên làm nhà phố bằng kết cấu khung thép

Trong những năm gần đây nhà phố khung thép đang được sử dụng ngày càng nhiều. Bởi những tính năng không thể phủ nhận của nhà làm bằng khung thép đem lại. Vậy đơn giá xây dựng nhà phố khung thép là bao nhiêu thì hiện nay vẫn là điều băn khoăn của rất nhiều người. Bài viết sẽ giúp quý khách giải tỏa băn khoăn ấy.

Nếu như trước kia Nhà khung thép thường dùng cho các Nhà xưởng nhà kho lớn... thì hiện nay với tính năng vượt trội nhà khung thép đã len lỏi khắp ngõ ngách của các thành phố lớn. Tuy nhiên để đảm bảo được tuổi thọ bền lâu cho căn nhà của bạn thì chúng ta cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Đầu tiên chúng ta cần quan tâm đó là cấp độ của bulon và kết cấu của bulon. Vì nguyên vật liệu chính để xây nhà khung thép chính là thép nên đòi hỏi chúng ta phải chú trọng đến bulon và bulon neo. Hai linh kiện này đảm nhiệm chức vụ là là liên kết các cấu kiện trong ngôi nhà của bạn. Khi nguyên liệu được đưa đến bạn cần phải kiểm tra kĩ lưỡng về chất lượng, tốt hơn hết là bạn hãy yêu cầu nhà cung cấp nguyên vật liệu xuất trình chứng chỉ xuất xưởng để có được sự yên tâm nhất.
  • Tiếp đến bạn cần kiểm tra độ chắc chắn của gian khóa. Khi thi công xong bạn nên kiểm tra đảm bảo hệ cột, dầm, kèo để có sự chắc chắn, an tâm tuyệt đối. Ngoài việc kiểm tra gian khóa bạn cần kiểm tra phương vị của các cấu kiện, đặc biệt là phương vị của một khung kèo chính và hai khung dầm kèo đầu hồi. Để việc thi công không bị gián đoạn thì khi có sự điều chỉnh thì bạn phải điều chỉnh ngay sau khi lắp đặt từng phần của kết cấu khung.
  • Cuối cùng bạn cần phải kiểm tra chất lượng ở khâu hoàn thiện, hay còn gọi là giai đoạn nghiệm thu công trình. Bạn cần kiểm tra kĩ lưỡng nếu gặp sự cố mặc dù nhỏ hay lớn bạn cũng nên ý kiến với nhà thầu để họ có sự điều chỉnh kịp thời. Để chúng ta có một tâm lí an tâm, thoải mái nhất khi đi vào sử dụng nhà khung thép.
  •  
Đăng ký báo giá
Bài viết liên quan

Kết cấu nhà thép chuyên nghiệp

Chúng ta vẫn biết rằng, làm việc với một đoạn văn bản...

MẪU CẦU THANG HIỆN ĐẠI 2020

Chúng ta vẫn biết rằng, làm việc với một đoạn văn bản...

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI 2020

Chúng ta vẫn biết rằng, làm việc với một đoạn văn bản...

Nhận hiết kế và thi công nhà trọn gói

Trong cuộc sống con người không ai mà không xây cho mình một...

Zalo
0906346146